2020년 2월 5일 수요일

CẤY MỠ POWER CELL

Bệnh vin phu thut thm mFaceline xin chào các bn

Dạo gn đây trong nhng tiêu chun ca cái đp thì khuôn mt trlà yếu tkhông ththiếu thiếu đưc. vy thì khuôn mt như thế nào thì đưc gi là khuôn mt tr?

Yếu tquan trng ca khuôn mt trchính là khuôn mt không nếp nhăn, nhưc đim và làn da bóng mưt. Nhng yếu tnày tuy quan trng nhưng cm giác lp thvà cm giác khi ca khuôn mt cũng quan trng đáng k. Do vy, Nếu ban đầu khuôn mặt không có nhiều thịt hoặc do giảm cân một cách quá mức khiến thịt trên mặt giảm đi thì tỉ lệ khối cũng như cảm giác lập thể trên khuôn mặt cũng giảm khiến khung xương nhô lên khiến khuôn mặt dễ bị trông già hơn. Do vậy khi khuôn mặt phẳng lì hoặc không có nhiều thịt, xương nhô lên nhiều thì phương pháp phẫu thuật được cân nhắc nhiều nhất chính là phương pháp cấy mỡ

Phương pháp cấy mỡ chính là phương pháp cấy mỡ vào làm đầy ở những phần thịt bị mất đi hoặc không có tạo cảm giác khối cho khuôn mặt. 
So với việc cảm giác có dị vật trong người như dùng túi độn thì ưu điểm của  phương pháp này do dùng chính phần mỡ trong cơ thể nên cảm giảm có dị vậy trong người sẽ giảm đi đem lại cảm giảc hoàn toàn tự nhiên. Như đã đề cập đến do sử dụng phần mỡ có trong người nên sẽ không có cảm giác có dị vật trong người do vậy việc bị viêm nhiễm hay dị ứng sẽ hoàn toàn không có, vừa an toàn lại vừa hiệu quả.

Trong phương pháp cấy mỡ thì yếu tố quan trọng nhất chính là tỉ lệ cộng sinh
 Phương pháp cấy mỡ POWER CELL của bệnh viện thẩm mỹ Faceline là phương pháp phẫu thuật chống lão hoá tập trung vào việc làm cho tỉ lệnh cộng sinh của những tế bào mỡ khoẻ mạnh cao và lâu hơn, sau khi tăng cường cell power của những tế bào mỡ sẽ cấy và cấy vào phần đã chọn.

Phương pháp này giúp tỉ lệ công sinh cao hơn nhờ đó thời gian  hồi cũng nhanh hơn bên cạnh đó còn có hiệu quả trong biệc giúp tăng cường cải thiện độ đàn hổi mang lại một khuôn mặt trẻ đẹp.

Chủ yếu tiến hành cấy mở ở các vùng như là trán hoặc gò má, vùng thái dương, gò má, nếp nhăn khoé miệng, dưới cằm, mí mắt… thời gian phẫu thuật ngắn nên có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay được. Vấn đề sưng tấy thì tuỳ theo mỗi cá nhân khác nhau tuy nhiên 1-2 tuần thì phần sưng tấy sẽ giảm đi. Chỉ trong một thời gian ngắn sẽ đem lại hiệu quả trong việc cải thiện lấy lại khuôn mặt trẻ.


Ngoài khuôn mặt ra thì ngực và mông là những bộ phận có thể cấy ghép được nên gần đây thay vì phẫu thuật ngực nhiều kháchhafng lựuc chọn phương pháp này để nâng ngực một các an toàn và tự nhiên.

Tuy nhiên nếu quá lạm dụng việc cấy mỡ  các phần được cái mữo sẽ trở nên ghề gồ mất tự nhiên do đó tuỳ vào thể trạng của mỗi cá nhân để cấy mỡ vài phần cần thiết một lượng mỡ vừa phả. Mỡ khi được cấy vào một cách đúng đắn bài bản sẽ đêm lại kết quả đẹp tự nhiên nhất.
Và một điều nữa quan trọng không kém chính làm việc nhận tư vấn và phẫu thuật nơi mà có các bác sĩ với kinh nghiệm chuyên môn cao để đạt được kết quả như muốn.


댓글 없음:

댓글 쓰기

THU GỌN TRÁN-TẠI SAO KHÔNG????

Thẩm mỹ Faceline xin chào các bạn. Có rất nhiều khách hàng vì vầng trán rộng nên việc thay đổi kiểu là bất khả thi bên cạnh đó do diện ...